Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 02 : 215
Năm 2020 : 421
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội thi Bé khỏe - bé ngoan năm học 2018-2019

Ngày 11/05/2019 Trường Mầm non Hoa Xuân đã tổ chức Hội thi "Bé khỏe bé ngoan" cấp trường cho các cháu Khối Mầm - Chồi và Lá. Tham dự hội thi có 140 trẻ đại diện cho 14 lớp (trong đó có 2 mầm, 4 chồi và 8 lớp lá) mỗi lớp 10 trẻ. Các cháu tham gia hội thi phải đảm bảo đạt chuẩn chiều cao, cân nặng theo đúng qui định của từng độ tuổi và có thành tích học tập tốt, sẽ được giáo viên bồi dưỡng, rèn luyện để đủ điều kiện tham gia thi.

Các cháu tham gia thi với các nội dung gồm 3 phần: khởi động, thể hiện tài năng và về đích. Thông qua hội thi là dịp để các cháu cùng vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi thêm nhiểu kiến thức từ cô và các bạn. Tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu... của trẻ. Từ đó giúp các cháu mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén.

Qua Hội thi nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ. Tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non. Đồng thời có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Đây là hình ảnh của Hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan